SẢN PHẨM GIÚP PHÒNG BỆNH CONG THÂN ĐỤC CƠ Ở TÔM

Đối với bà con nuôi tôm, bệnh cong thân đục cơ ở tôm – luôn là nỗi lo. Vì thế việc bổ sung các khoáng chất đa vi lượng là điều rất cần thiết. VMC CALPHOT là một trong những sản phẩm đang được bà con rất tin dùng. Sản phẩm được các kỹ sư thủy sản của Việt Mỹ nghiên cứu và được ứng dụng thành công.

VMC CALPHOT không chỉ ngăn ngừa tôm bị cong thân, đục cơ mà còn giúp tôm lột vỏ đồng đều, cứng vỏ nhanh, chắc thịt, vỏ bóng đẹp. VMC CALPHOT lựa chọn hàng đầu cho bà con nuôi trồng thủy sản với những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại:

– Cung cấp khóang chất giúp tôm nhanh cứng vỏ sau khi lột xác, ngăn ngừa hiện tượng tôm mỏng và mềm vỏ. Ổn định môi trường nước, tăng độ kiềm trong ao nuôi.
–Giúp đặc trị hiện tượng cong thân, đục cơ, trắng lưng, trắng đuôi cho tôm. Cung cấp các chất khoáng cần thiết cho ao nuôi tôm, đặc biệt là những ao đã nuôi nhiều vụ.
– VMC CALPHOT giúp tăng cường hàm lượng khoáng, kích thích quá trình tạo vỏ, giúp tôm lột vỏ đúng chu kỳ, tôm cứng vỏ nhanh sau khi lột, vỏ tôm cứng chắc, bóng đẹp.

Bà con sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm VMC CALPHOT bởi những tính năng vượt trội của nó. Đồng thời việc dùng định kỳ VMC CALPHOT với liều lượng 5 ml/1kg thức ăn, sử dụng 3 lần/ngày trong suốt vụ nuôi, sẽ giúp tôm lớn nhanh, phát triển tốt, đạt năng suất cao.

Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

 Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn.

Liên Hệ Mua Hàng Hóa Chất Việt Mỹ – Vmcgroup

  1. www.phanphoihoachat.vn|
    2. www.vmcgroup.com.vn|
    3. www.hoachatvietmy.vn |
    Email: cskh@vmcgroup.com.vn

 ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0947 464 464.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *