SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI, RÁC THẢI

Với mục đích hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm của môi trường bị gây ra do các loại nước thải khác nhau, người ta sẽ sử dụng đến chế phẩm sinh học xử lý nước thải. Trong hoạt động sống hàng ngày, con người thải ra rất nhiều loại nước thải khác nhau cần được xừ lý để tránh ô nhiễm môi trường như: nước thải nông nghiệp, nước thải sinh hoạt, nước thải chăn nuôi, nước thải sản xuất… 

Chế phẩm sinh học xử lý nước thải là hỗn hợp bao gồm nhiều loại vi sinh vật sống an toàn, có ích khác nhau được chọn lọc kỹ lưỡng. Theo đó, khi sử dụng các chế phẩm này thì các vi sinh vật sẽ phân hủy một số chất hữu cơ. Với quá trình này, những chất hữu cơ sẽ chỉ sinh một số khí N2O, CO2 hay Nitơ thoát ra chứ không tạo ra các chất ô nhiễm vào môi trường nữa.

Với thành phần :

 • Vi sinh vật hoạt sinh ≥ 1,0 x 108 CPU/kg
 • Vi sinh vật phân giải xenlulo ≥ 1,0 x 108 CPU/kg
 • Vi sinh vật phân giải tinh bột 1,0 x 108 CPU/kg
 • Độ ẩm % khối lượng 12 14
 • Độ đồng đều, % không nhỏ hơn 95
 • Chất mang tinh bột, bran

Ngoài ra còn có các loại vi sinh vật khác như: Bacillus, Lactobacillus, Streptomyces, Sacharomyces, Aspergillus,…

CHẾ PHẨM SINH HỌC VMC BIO EM – dòng sản phẩm thủy sản và xử lý nước thải đang được ưa chuộng nhất hiên nay trên thị trường. VMC BIO EM cóa vai trò phân hủy mạnh mẽ các chất hữu cơ như: xenlulozo, tinh bột, protein, lipit, pectin, kitin…Có khả năng tiêu diệt vi trùng gây bệnh làm cho vi trùng gây bệnh không tồn tại lâu dài và phát triển trong môi trường nước.

Không những vậy, VMC BIO EM còn làm tăng khả năng tạo bông và kết lắng của bùn hoạt tính trong môi trường hiếu khí xử lý nước thải, tăng mật độ vi sinh vật hữu ích trên các màn đệm sinh học, giúp tăng cường hệ thống xử lý nước thải. Ngoài ra nó còn giúp ổn định các chỉ tiêu nguồn đầu nước thải ra và hạn chế tối đa sự ô nhiễm khí ra môi trường.

Hiện sản phẩm đã có mặt tại các văn phòng của Việt Mỹ trên toàn quốc. Quý khách liên hệ với chi nhánh gần nhất để được tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng kỹ hơn.

Tham khảo

Một số sản phẩm khác tại đây !

 Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa chất Việt Mỹ!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn.

Liên Hệ Mua Hàng Hóa Chất Việt Mỹ – Vmcgroup

 1. www.phanphoihoachat.vn|
  2. www.vmcgroup.com.vn|
  3. www.hoachatvietmy.vn |
  Email: cskh@vmcgroup.com.vn

 ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm hoặc gọi đến số hotline 0947 464 464.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *